Hướng dẫn nạp tiền vào Tài khoản Vietserver.vn

Link nạp tiền: https://vietserver.vn/account/billing

  1. Giao diện thanh toán tự động:

11

  • Nếu lựa chọn hình thức thanh toán tự động, website sẽ tự động chuyển tới cổng thanh toán trung gian và hoàn tất giao dịch ngay lập tức. Hình thức này bị tính phí giao dịch, chỉ nên dùng trong các trường hợp khẩn cấp (nửa đêm chẳng hạn)  

2. Giao diện thanh toán thủ công:

22.

nap-tien-2

  • Nếu quý khách chọn hình thức thanh toán thủ công sẽ có giao diện như trên. Quý khách lựa chọn các tài khoản thanh toán phù hợp với mình nhất để chuyển khoản (Hỗ trợ 5 tài khoản Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, Á Châu Bank, Techcombank). Nếu không có tài khoản của 5 ngân hàng trên vui lòng chuyển khoản nhanh theo hình thức 24/7 (hầu hết các ngân hàng đều đã hỗ trợ). Để nạp số dư nhanh nhất, vui lòng ghi nội dung chuyển khoản đúng như hướng dẫn.

 

  • Sau khi thực hiện chuyển khoản thành công, nếu ghi đúng nội dung và số tiền cần chuyển số dư tài khoản của bạn sẽ được cộng gần như ngay lập tức. Trường hợp bạn ghi sai hoặc có lỗi trong quá trình thực hiện, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline hoặc qua chat trực tiếp trên website để được hỗ trợ.